Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการอบรมสัมมนาทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2565 – พ.ศ. 2569) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมบรรยาย “แนะนำสภาวิศวกรและขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรม”

Blog Photo

คณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมให้การต้อนรับศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะครูสังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจับมือบริษัทโคราชไมโครบรู จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

Blog Photo

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ดร.มาโนช ริทินโย เข้าร่วมเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ และร่วมถวายรายงาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ จุดนิทรรศการ “เครื่องจักรสำหรับการผลิตเส้นไหมและการเตรียมเส้นไหม”

Blog Photo

สาขาวิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สื่อการท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีความจริงเสริมตั้งแต่ต้นน้ำสู่ปลายน้ำแบบครบวงจร

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการ “อบรมฝึกซ้อมป้องกันอัคคีภัยและระงับอัคคีภัย อาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคาร 36)”

Blog Photo

สาขาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีจัดฝึกอบรมเตรียมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้กับเจ้าหน้าที่ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน บุคลากรภาคการศึกษา สาขาอาชีพช่างอุตสาหการ สาขาช่างเมคคาทรอนิกส์และ หุ่นยนต์อุตสาหกรรม ระดับ 1

Blog Photo

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ให้การต้อนรับคณะครู อาจารย์ นักศึกษา จากโครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ภูมิภาคลุ่มน้ำโขง