วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ เข้ารับมอบเกียรติบัตรจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในโอกาสที่อาจารย์และนักศึกษาเป็นตัวแทนเยาวชนไทยเข้าร่วม การแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ “THE BELT AND ROAD INTERNATIONAL SKILLS COMPETTION 2024” ครั้งที่ 2 (BRIC2024) ระหว่าง วันที่ 22-27 มิถุนายน 2567 ณ เมืองฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

โดยนายชัยเจริญพล สินสมุทร นักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นตัวแทนเยาวชนไทยในการแข่งขัน และมีอาจารย์พิตินันท์ วสันตเสนานนท์ เป็นผู้ควบคุมการเข้าร่วมแข่งขัน ในครั้งนี้ด้วย