ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เยี่ยมชมและให้กำลังใจอาจารย์ประจำโปรแกรมช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นองค์กรรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ ของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) สาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางราง สาขางานซ่อมบำรุง อาชีพช่างเทคนิคซ่อมบำรุงทางรถไฟ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 ให้แก่อาจารย์ และนักศึกษา โปรแกรมวิชาช่างเทคนิคซ่อมบำรุงและควบคุมในระบบขนส่งทางราง รอบประเมินที่ 1 ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง ระหว่างวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2567 รอบประเมินที่ 2 ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2567