คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย จารุวงศ์วิทยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์ เข้าร่วมโครงการ อบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมตะโกราย 2 (ห้องประชุม 1000 ที่นั่ง) อาคาร 35 ชั้น 3

โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมให้แก่นักศึกษาเป็นคนดีมีศีลธรรม มีระเบียบวินัย กตัญญูรู้คุณ เพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในเรื่องคุณธรรมจริยธรรม มีทัศนคติที่ดีต่อการใช้ชีวิตปรับอารมณ์และพฤติกรรมได้ตามสถานการณ์