วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการสู่อุตสาหกรรมสีเขียว

วันที่ 26 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สำนักงานอุตสาหกรรมนครราชสีมา จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการสู่อุตสาหกรรมสีเขียว ณ มทร.อีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยมีการบรรยายให้ความรู้จากวิทยากรที่ได้ดำเนินการโครงการอุตสาหกรรม สีเขียวที่ได้รับความสำเร็จ ซึ่งในการจัดโครงการครั้งนี้มีผู้เข้าอบรมเป็นตัวแทนต่างๆจากสถานประกอบการจำนวน 50 โรงงานและนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตร ของวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ให้กับสถานประกอบในจังหวัดนครราชสีมา