คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีมอบเหรียญรางวัล ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน “ ราชมงคลอีสานเกมส์ ” ครั้งที่ 40

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีมอบเหรียญรางวัล รายการเทเบิลเทนนิส ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน “ ราชมงคลอีสานเกมส์ ” ครั้งที่ 40 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา โดยการแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 30 สิงหาคม 2567