สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมมือกับบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดสัมมนาเพื่อพัฒนาทักษะนักศึกษาเชิงวิชาชีพและเชิงวิชาการ

วันที่ 12 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนาเพื่อพัฒนาทักษะนักศึกษาเชิงวิชาชีพและเชิงวิชาการ ณ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้น 2 อาคาร 18

โดยการจัดสัมนาในครั้งนี้สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าได้ร่วมมือกับบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค และมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างองค์ความรู้ และเพื่อเพิ่มทักษะและสร้างศักยภาพให้กับนักศึกษาทั้งด้านวิชาชีพและด้านวิชาการ