วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดอุดรธานี

วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพส่งตัวแทนบุคลากร นำโดย อาจารย์ชานนท์ บุนนท์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมพร้อมมอบถุงยังชีพจำนวน 100 ชุด ประกอบด้วยข้าวสาร มาม่า ปลากระป๋อง ทิชชู แมส น้ำหวาน ขนม ผ้าอนามัย และ ยากันยุงบางส่วน ณ ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี จำนวน 3 หมู่บ้าน โดยได้รับการสนับสนุนจากกู้ภัย จังหวัดอุดรธานี ในการเข้าไปแจกถุงยังชีพให้กับชาวบ้าน