ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมให้กำลังใจนักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์และวิศวกรรมเครื่องกล วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ที่เข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงระดับชาติ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 12 – 13 ตุลาคม 2567 ณ สนาม Mobility Resort Motegi Circuit เมืองโทชิงิ ประเทศญี่ปุ่น

“The 43TH Honda Soichiro Cup Honda Eco Mileage Challenge 2024”