คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมประชุมกับผู้บริหาร BOI เขตนวัตกรรมมูลค่าสูงทั่วประเทศของเครือข่ายมหาวิทยาลัย หน่วยงาน และองค์กรเครือข่ายกฎบัตรไทย เดินหน้าสู่การสร้างพื้นที่เศรษฐกิจมูลค่าสูงให้กับประเทศ

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมประชุมกับผู้บริหาร BOI นายสุทธิเกตติ์ ทัดพิทักษ์กุล รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนเขตนวัตกรรมมูลค่าสูงทั่วประเทศของเครือข่ายมหาวิทยาลัย หน่วยงาน และองค์กรเครือข่ายกฎบัตรไทย เดินหน้าสู่การสร้างพื้นที่เศรษฐกิจมูลค่าสูงให้กับประเทศ แนะนำเขตนวัตกรรมมูลค่าสูงและการพิจารณาสิทธิประโยชน์เพื่อกระตุ้นการลงทุน กฎบัตรไทย สมาคมการผังเมือง 6 มหาวิทยาลัย หน่วยงาน องค์ปกครองท้องถิ่นในพื้นที่เขตนวัตกรรม พร้อมทั้งองค์กรภาคเอกชน